x9FZLpaOC-loc-nuoc-vinhome
Tin tức

Nên chọn bộ lọc nước đầu nguồn hãng nào tốt nhất

Với tình trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm và không đảm bảo như hiện nay thì việc sử dụng các thiết bị lọc nước đầu nguồn là vô cùng thiết yếu giúp đảm bảo nguồn nước sinh hoạt trong gia đình luôn trong sạch. Vậy nên sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn loại nào. Hãy cùng https://tuixachgiare.org/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bộ lọc nước đầu nguồn Beluga Tân Á Đại Thành

Bộ lọc nước Beluga là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành – 1 trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên nghiên cứu về các giải pháp nguồn nước gia đình.

Bộ lọc nước đầu nguồn là thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhằm loại bỏ mọi tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có trong lẫn trong nguồn nước sinh hoạt, giúp mang lại nguồn nước sử dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho các gia đình.

Cấu tạo của bộ lọc bao gồm:

  • Lớp ngoài (PP – Polypropylene): Sử dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer có thể loại bỏ cặn bẩn, kim loại, chất rắn lơ lửng và các vật lạ trong nước. Với thiết kế gấp nếp tối ưu diện tích bề mặt, hiệu suất lọc nước của bộ lõi lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành vượt trội hơn hẳn các lõi lọc nước thô thông thường.
  • Lớp trong: sử dụng lõi lọc từ carbon hoạt tính chất lượng cao nên lớp này có chức năng khử màu & mùi, loại bỏ clo…có trong nước.
  • Chức năng an toàn kép: Giúp bảo vệ cho bộ lọc và nguồn nước khi gặp sự cố, tránh tình trạng nguồn nước bẩn xâm nhập vào nguồn nước đã lọc trước đó.

Bộ lọc Beluga được đánh giá là sản phẩm lọc nước đầu nguồn nhỏ gọn nhất hiện nay, với mức giá phải chăng, là giải pháp xử lý hoàn hảo cho mọi nguồn nước sinh hoạt gia đình tại Việt Nam.

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại:

Bộ lọc nước tổng đầu nguồn Karofi

Máy lọc nước đầu nguồn RO của Karofi được cấu tạo bằng vỏ thép không gỉ hoặc hợp chất sợi thủy tinh carbon siêu cứng và bền đẹp với thời gian. Vật liệu lọc từ than hoạt tính theo công nghệ RO giúp khử khuẩn, khử mùi và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất tồn tại trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có thể uống trực tiếp được. Hệ thống van tay, van từ 3 chiều hoàn toàn tự động, giúp dễ dàng sử dụng.

Máy lọc tổng đầu nguồn Karofi có 3 cơ chế hoạt động: lọc nước, xúc rửa định kỳ và xả rửa vừa đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, vừa đảm bảo vệ sinh và bảo dưỡng hệ thống máy hoạt động hiệu quả quả.

Bộ cốc lọc đầu nguồn Kangaroo

Đây là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong các hãng máy lọc nước. Các sản phẩm bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp của Kangaroo rất dễ mua tại các cửa hàng điện máy. Ưu điểm của sản phẩm là có thể lọc nước ở điều kiện có cặn lơ lửng và nhiễm độ cứng khá cao.

Bộ lọc thô 3 cấp giúp cải thiện các chỉ tiêu cảm quan của nước. Giảm đáng kể độ đục và độ cứng của nước. Điều này giúp màng lọc RO phía sau (nếu có) được kéo dài tuổi thọ và hiệu quả lọc.

  • Cốc 1 với lõi lọc làm bằng sợi nhựa PP loại bỏ các chất bẩn, rỉ sét có kích thước >5 micro.
  • Cốc 2 với lõi than hoạt tính gáo dừa, giúp hấp thụ mùi vị, thuốc sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước.
  • Cốc 3 với lõi hạt ion hấp thụ canxi, magie, làm mềm nước.

Trên đây là 3 sản phẩm lọc nước tổng đầu nguồn tốt nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu lọc nước sinh hoạt trong gia đình thì có thể cân nhắc sử dụng một trong những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ở trên nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *