Hỗ trỡ trực tuyến

Casio G-Shock GMW-B5000-1DR có kết nối Bluetooth và Multiband 6

Một phiên bản đồng hồ đặc biệt dành cho ngày đặc biệt. Không gì khác, đó chính là Casio G-Shock GMW-B5000-1DR ra mắt nhân sự kiện kỷ niệm 35 năm đến từ thương hiệu G-Shock hàng đầu Nhật Bản. Chính vì thế, thiết kế lần này sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và độc đáo hơn nữa so với các dòng sản phẩm truyền thống quen thuộc trước kia.

CÔNG NGHỆ BLUETOOTH, MULTIBAND 6 VÀ TOUGH SOLAR

Nếu là tín đồ đồng hồ G-Shock chân chính thì chắc chắn không hề xa lạ với dòng DW-5000C được xem là cơ bản nhất của G-Shock và cũng là dòng sản phẩm ăn khách nhất mọi thời đại.

Nối tiếp thành công ấy, G-Shock đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ G-Shock GMW-B5000-1DR vẫn dựa trên các nền tảng thiết kế, những đường nét rất đặc trưng. Một cách khác, đây còn được coi là một mẫu đồng hồ thông minh chống nước bởi các tính năng vô cùng hiện đại

casio g-shock

Tuy nhiên, về cấu trúc, bộ máy bên trong được nâng cấp mạnh mẽ, vượt trội, tạo nên một sự kết hợp toàn diện của công nghệ đỉnh cao trong ngành chế tác đồng hồ Nhật Bản.

Trong đó, không thể không thể kể đến các công nghệ như: Bluetooth®, Multiband 6 và Tough Solar. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các tiện ích, tính năng khác đã được tích hợp vào.

CÔNG NGHỆ BLUETOOTH® TRÊN ĐỒNG HỒ

Để có thể sử dụng được tính năng Bluetooth, bạn cần có cho mình một chiếc Smartphone và tải xuống ứng dụng “G-Shock Connected” (áp dụng trên cả Android và IOS).

Hiển thị với giao diện cực đơn giản, người dùng dễ dàng thao tác trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Nhờ đó, bạn có thể:

Cài đặt thời gian đơn giản (Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố, chuyển đổi giờ, báo thức): Vì G-Shock GMW-B5000-1DR chỉ trình thể hiện được 5 múi giờ trên mặt đồng hồ nên bạn cần phải thiết lập 5 múi giờ quan trọng trong danh sách múi giờ có sẵn lấy từ kho thông qua ứng dụng G-Shock Connected trên Smart phone.

casio g-shock gmw-b5000-1dr

Phone Finder – Hỗ trợ tìm kiếm điện thoại: Điểm cộng rất lớn từ điện thoại của bạn ,đó là có thể phát ra âm thanh khi đang trong chế độ im lặng, âm báo to và rõ ràng giúp người dùng nhanh chóng định vị được vị trí cần tìm điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng G-Shock Connected còn giúp người dùng lưu nhật ký thời gian, địa điểm và thực hiện nhắc nhở đã được thiết lập sẵn (tối đa năm nhắc nhở)

Các sản phẩm đồng hồ thông minh Casio đều được bán tại địa chỉ chính hãng Đồng hồ SK

Hiện tại các mẫu đồng hồ nam, nữ chính hãng trên đề đang có mặt tại Đồng Hồ SK – Đại lý Casio chính hãng Anh Khuê. Bạn có thể đặt mua theo thông tin liên hệ sau:
Hotline: 19003390
Cửa hàng: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://donghosk.com

CÔNG NGHỆ TOUGH SOLAR TRÊN ĐỒNG HỒ

Đồng hồ năng lượng ánh sáng đang rất được ưa chuộng, thế nên, nhiều thương hiệu lớn liên tục cho ra mắt dòng sản phẩm này.

Thông báo mức pin (7 mức): Do là dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng nên việc báo mức năng lượng dự trữ là rất cần thiết. Điều này giúp người dùng dễ dàng theo dõi năng lượng và sạc pin đồng hồ. Tránh hiện tượng chết máy và chạy sai giờ.

Cũng là năng lượng ánh sáng nhưng Tough Solar là công nghệ độc quyền của Casio, giúp tăng gấp đôi khả năng dự trữ năng lượng và có thể hấp thu cả những nguồn sáng yếu. Cụ thể, khi G-Shock GMW-B5000-1DR có thể hoạt đồng tốt trong các điều kiện:

10 tháng trên pin sạc (Khi sử dụng bình thường mà không cần tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)

22 tháng trên pin sạc (thời gian hoạt động khi được lưu trữ trong bóng tối với chức năng tiết kiệm điện sau khi sạc đầy)

>>> Xem thêm:

Giải Mã Bí Ẩn Trong Chiếc Đồng Hồ Casio A159WAD-1DF

Đồng Hồ 3 Màu – Lựa Chọn Mới Dành Cho Giới Trẻ
 

Bài viết trong danh mục Tin tức. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *