Chính sách giao hàng

I, Quy định về phí vận chuyển / chuyển phát nhanh

  1. Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, BigBag sẽ liên hệ lại quý khách xác nhận đơn hàng và giao hàng tận nơi cho quý khách, BigBag hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc đối với đơn hàng có trị giá trên 500.000 VNĐ.
  2. Đối với các đơn hàng đổi mẫu/size/…: theo cước quy định của đơn vị chuyển phát nhanh.

II, Chính sách giao nhận

– Đối với những khách hàng đã chuyển khoảng cho BigBag chỉ cần ký nhận hàng khi cho nhân viên giao hàng đến giao hàng. Quý khách có thể nhờ bạn bè, người thân nhận hàng hộ nếu như tại thời điểm giao hàng quý khách không để ra nhận hàng.

– Với khách hàng mua hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trả tiền hàng tại nơi nhận (gọi là dịch vụ COD) vui lòng lưu ý:

+ Vui lòng giữ liên lạc ở số điện thoại đặt hàng để công ty chuyển phát có thể liên lạc khi phát hàng.

+ Nhân viên giao hàng không có trách nhiệm về hàng hóa bên trong và không nhận hàng đổi tại nơi phát. Các trường hợp sau khi nhận hàng không ưng ý/ không vừa lòng vui lòng liên hệ với BigBag để được hướng dẫn đổi trả.

BigBag cam kết cung cấp các sản phẩm đúng như mô tả trên website, hình ảnh sản phẩm chân thực.Trong các trường hợp hi hữu sản phẩm bị lỗi hoặc nhầm lẫn chúng tôi xin nhận lỗi và mong quý khách thông cảm và dành chút thời gian để đóng gói chuyển hàng lại chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác.

III, Cách thức đổi hàng

+ Quý khách có thể đổi hàng trong vòng 24h kể từ ngày mua hàng đối với khách tại nội thành TP.HCM  và 1 tuần kể từ ngày mua hàng đối với khách ngoại tỉnh.
+ Quý khách có thể mang hàng tới đổi trực tiếp tại cửa hàng BigBag hoặc gửi hàng qua đường bưu điện về địa chỉ: 9/11 Thăng Long, Phường 4, Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Quý khách giữ hóa đơn và ghi kèm sản phẩm muốn đổi đằng sau hóa đơn gửi về cho BigBag. BigBag sẽ không giải quyết đổi với các trường hợp làm mất hóa đơn.

IV, Điều kiện đổi hàng

+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

+ Sản phẩm không giống như trên website do sự cố nào đó.

+ Quý khách vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái như ban đầu và còn nguyên tem mác.

+ Sản phẩm không được dơ bẩn, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy.

V, Phí đổi hàng

+ Nếu do lỗi kỹ thuật thì Quý khách được đổi lại 1 sản phẩm khác mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

+ Nếu muốn đổi hàng quý khách được miễn phí đổi nhưng phải chịu phần chi phí vận chuyển 2 chiều  và các khoản phí chênh lệch về sản phẩm muốn đổi. Quý khách vui lòng đổi sang sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn, nếu quý khách đổi sang sản phẩm thấp giá hơn BigBag sẽ không trả lại tiền dư.

+ Nếu do lỗi mà chưa xác định được lỗi kỹ thuật hay lỗi sử dụng thì khách hàng thanh toán phí chuyển về, BigBag thanh toán phí gửi trả cho khách.