SkPCr_ORB-kmn
Tin tức

Tổng hợp các cách kẻ mắt cơ bản – kẻ mắt nước super liner

Có thể nói trong trang điểm khó nhất vẫn là trang điểm mắt, phải làm như thế nào mới có thể làm nổi bật lên đôi mắt. Điều đó có thể được xem là nghệ thuật đỉnh cao trong makeup, cách phối màu hoàn hảo với những nét kẻ viền mắt lúc sắc sảo, lúc dễ thương tinh nghịch. Để có thể được như vậy chắc hẳn các chuyên gia trang điểm phải luyện tập và thật sự rất khéo léo. Nhưng không thể phủ nhận các bạn mới bắt đầu học trang điểm cũng có thể hoang toàn làm được như vậy, tuy không xuất sắc bằng nhưng cũng rất ổn mà. Các bạn mới học makeup hãy nên dùng kẻ mắt nước super liner nó rất dễ sử dụng cho những đường nét thanh mảnh, mềm mại. Dưới đây là tổng hợp các cách kẻ mắt cơ bản nhất.

Các cách kẻ viền mắt đẹp luôn là mục tiêu săn lùng của các cô nàng thường xuyên trang điểm. Biết được càng nhiều phong cách trang điểm viền mắt, các nàng càng dễ đổi mới và thể hiện phong cách cho phù hợp với từng dịp đặc biệt hơn.

Mỗi cô nàng đều “bỏ túi” cho riêng mình các cách kẻ viền mắt đẹp khác nhau để thỉnh thoảng “lôi ra” sử dụng trong các dịp đặc biệt. Bạn đã sưu tầm được những cách kẻ nào? nên mua đồ trang điểm ở đâu? Hãy cùng nhau chia sẽ nhé!

Chuẩn bị cho mình duy nhất một sản phẩm chì kẻ mắt hay kẻ mắt nước thì bất kì là bạn gái nào cũng có thể biến hóa đôi mắt mình trở nên lung linh kì diệu rồi đấy!

Viền mi trên đơn giản

Cách kẻ này mang đến cho các nàng một đôi mắt trang điểm tự nhiên nhất, kiểu kẻ mắt này rất phù hợp trong cuộc sống thường ngày: đi học, dạo phố, đi làm, tụ tập bạn bè… Phương pháp trang điểm này không làm tốn quá nhiều thời gian của các bạn gái. Bạn chỉ cần kẻ một đường chỉ mảnh trên mi mắt và đậm hơn một chút khi đến đuôi mắt để tạo chút điểm nhấn. Như thế thôi cũng đủ cuốn hút rồi.

Viền mắt mảnh

Những cô nàng chuộng phong cách cổ điển chắc hẳn sẽ thường xuyên sử dụng cách trang điểm mắt này. Một đường kẻ mảnh ở mi trên kết hợp với đường kẻ ở ⅔ mi mắt dưới sẽ tạo nên đôi mắt với viền mi mảnh. Cô nàng trở nên đẹp dịu dàng hơn khi trang điểm theo phong cách này. Viền mắt mảnh là một trong các cách kẻ viền mắt đẹp thịnh hành nhất hiện nay.

Viền mắt có cánh

Ngược lại với vẻ đẹp cổ điển, dịu dàng của viền mắt mảnh, các nàng hoàn toàn có thể biến hóa cho mình trở nên sắc sảo và năng động hơn với viền mắt có cánh. Kẻ mắt bình thường ở phần viền trong mắt và hơi xếch lên phía đuôi mắt. Sau đó, bạn tô đậm tạo thành hình cánh. Cũng không quá phức tạp, chỉ cần chú ý một chút khi trang điểm là nàng hoàn toàn có thể biến hóa cho đôi mắt của mình trở nên đẹp hơn trông thấy.

 Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo ra nhiều cách kẻ mắt khác phá cách hơn

>>>>xem thêm

https://kenhdulichvietnam.com/da-ke-mat-cellio/
https://bantinngaymoi.net/chi-ke-mat-karadium/

Best 36 Inch Electric Cooktop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *