BkgC32le8-anh-da-sua
Tin tức

Lót chuột 1 TỶ ……… tin được không ?

Xin chào các bạn, hiện nay trên cộng đồng mạng đang có 1 video clip trên Youtube của Hot Youtuber Tân Một Cú với tên thật là Phạm Ngọc Tân được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và tò mò với món đồ theo như Tân chia sẻ là  ” cực kì hiếm ” và ” cực kỳ giá trị ” mà anh đã mua được trong năm 2018, Mặc dù với gia thế và lý lịch không phải dạng vừa đâu nhưng để mua được sản phẩm này tân phải đặt order từ hãng từ 2015 , đó là một Tấm lót chuột có trị giá lên đến gần 1 tỷ đồng.

Theo như Tân chia sẻ thì việc để mua sản phẩm này không hề đơn giản chút nào. Không phải bạn chỉ cần ra cửa hàng bạn đưa cho nhân viên  1 tỷ là nhân viên  sẽ đưa cho bạn tấm lót chuột này. Để mua tấm lót chuột này bạn cần phải ”Trả góp ” và đây là yêu cầu riêng cũng là yêu cầu bắt buộc của nhà sản xuất . Vì thế bạn cần phải trả trong vòng 6 đợt tức là thời giạn để bạn có thể phải trả là hai năm đến hai năm rưỡi. Nhưng đối với Tân , anh phải dành tới 3 năm để có thể thanh toán xong và cầm về tấm pad chuột này . Và với mỗi lần như thế , Tân phải đóng ít nhất 100 triệu/1 lần. Và có thể bất cứ ai cũng không thể ngờ được rằng , tấm lót chuột mà anh mất rất nhiều công sức cũng như thời gian để chờ đợi trong ngày sinh nhật của mình lại là tấm bằng đại học của ngôi trường danh tiếng R-mit. Khi nhận được , anh cũng khá bất ngờ vì kích thước của nó và trông giống như một hàng fake được in ở trường đại học mĩ thuật , vì nó to hơn hẳn với kích thước của bằng đại học các trường khác . Tuy nhiên khi quan sát kĩ ở khoảng cách gần chạm vào các chi tiết  , Tân nhận ra đó thực sự là tấm bằng đại học R-mit của anh. Khi anh nhận được , tấm bằng được bọc bởi 1 tấm da xịn .Trên tấm bằng  có logo của trường kèm theo tên đầy đủ của R-mit là ” Royal melbourne institute of technology ” khi dịch ra tiếng việt ” Học viện Hoàng Gia Melbourne” , Và ở phía bên dưới không thế thiếu tên của Tân , như trong tấm bằng thì anh là cử nhân kinh tế – chuyên ngành marketing. Và ở phía cuối tấm bằng có chữ ký của hiệu trưởng , hiệu phó cùng với 1 logo nổi màu đỏ có thể chạm và cảm nhận được và 1 chiếc tem chống hàng giả của bộ công an .Theo như anh chia sẻ , trường anh sẽ tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp tại trung tâm hội nghị quốc gia ,Tuy nhiên để được đi dự buổi lễ này , sinh viên cần phải đóng 2.600.000 đồng và 1.000.000 đồng đặt cọc cho chiếc áo tốt nghiệp.

Khi xem đến cuối clip ,chắc các bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa sâu xa của tấm lót chuột trị giá 1 Tỷ của Youtuber chia sẻ. Đó chỉ là một review vui cho tấm bằng đại học R-mit của anh.Và đương nhiên để được tốt nghiệp cũng như nhận trên tay như thế này chắc chắc quá trình để đạt được cũng không hề đơn giản chút nào.

Còn các game thủ bạn đã nhận được ”tấm lót chuột” mà mình ưng ý hay chưa. Biết đâu việc in hình ảnh tấm bằng tốt nghiệp lên chiếc lót của bạn sẽ giúp bạn có được chiếc lót có một không hai. Nếu như bạn thực sự có ý định đó thì hãy đến các cơ sở uy tín để có thể in lót chuột theo yêu cầu với giá cả phải chăng. Chúc các game thủ tìm được tấm pad chuột như ý.

Xem thêm:

– Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản

– Lợi ích khi tham gia các khóa học kem ý tại TPHCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *