2657d3a6ae31
Tin tức, Túi xách

Lưu ý khi mua túi xách cho bạn nữ

Túi xách là một món đồ thời trang không thể thiếu cho mỗi chị em khi đi ra ngoài, ngày nay việc chọn lựa túi xách trở nên dễ dàng hơn. Chị em chỉ cần ngồi ở nhà cũng  có thể chọn lựa cho mình túi xách của các shop thời trang lớn không chỉ của Việt Nam mà còn của nước ngoài với giá vô cùng rẻ. 

Hiện nay rộ nên phong chào mua hàng tại trang taobao Trung Quốc với ưu điểm giá rẻ và mẫu mã đa dạng.

Tuy nhiên không phải chị em nào cũng viết cách lựa chọn túi xách hợp lý. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu một số lưu ý khi chọn túi xách dành cho nữ qua bài viết sau nhé.

1.Mẫu mã, kiểu dáng

Hiện nay có rất nhiều loại túi xách với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khiến chị em cảm thấy hoa mắt. Bên cạnh có nhiều cơ hội lựa chọn nguyên tắc lựa chọn túi xách dành cho chị em là nên chọn túi xách có mẫu mã trái ngược với vóc dáng cơ thế.

Với những cô gái có thân hình tròn trịa, mũn mĩn bạn nên chọn túi xách hình vuông, hay hình chữ nhật…

Với những cô nàng với dáng người nhỏ nên sửu dụng mẫu túi đeo chéo hình tròn, bán nguyệt….

2. Kích thước

 Lựa chọn túi xách với kích thước chuẩn với bạn cũng vô cùng quan trọng, không thể chọn túi xách có kích thước trung bình cho cô nàng mũm mĩn, tròn trịa. Và ngược lại cũng không thể chọn túi xách quá khổ cho cô nàng gầy.

Việc lựa chọn túi xách phù hợp với cân nặng và chiều cao quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của bạn.

3. Chất liệu

Túi xách có rất nhiều chất liệu khác nhau như da, vải, nỉ…mỗi loại lại có chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế mà bạn hãy chọn cho mình chất liệu phù hợp. Tuy nhiên thì tiền nào của đấy, túi xách hành hiệu sẽ khác xa với túi xách thường.

4. Giá cả

Đây là điều mà hầu hết chị em quan tâm, chính vì thế tùy điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn túi xách phù hợp.

Với những người có điều kiện thì họ sẽ chọn lựa nhiều loại túi xách, mỗi dịp khác nhau họ sẽ sử dụng những mẫu túi xách khác nhau.

Nếu bạn là sinh viên hay những bạn có kinh tế eo hẹp tôi khuyên bạn nên chọn túi xách phù hợp với mọi hoàn cảnh. Có nghĩa là dù đi đâu trong bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ mang nó theo được.

5. Theo mùa

Việc chọn lựa túi xách theo mùa cũng tạo nên được tinh thẩm mỹ của bạn. Nếu là mùa hè bạn nên chọn mẫu túi xách có màu tươi sáng như xanh, hồng nhạt …để cảm thấy mát mẻ. Với mùa đông bạn nên chọn màu tối giúp tạo cảm giác ấm áp.

Kết Luận : Trên đây là 5 lưu ý khi chọn túi xạc nữ, hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích cho bạn. 

Cảm ơn bạn đã đọc! 

Nguồn : https://ochivi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *