ORiqWq_mP-anh-spss-1
Tin tức

Mua số liệu SPSS uy tín, chất lượng, chuẩn giá ở đâu?

          Bạn gặp khó khăn trong việc thu thập số liệu cho đồ án của mình, bạn không biết cách thu thập số liệu hiệu quả, không biết thu thập số liệu ở đâu. Bạn đã thử nhiều lần, tìm được khá nhiều số liệu nhưng vẫn chưa đạt kết quả ưng ý. Deadline tới gần và bạn không còn thời gian nữa. Đã đến lúc bạn cần mua số liệu SPSS giá rẻ.

Các yếu tố có thể tác động đến hoạt động mua số liệu

Tự chạy  hoặc thuê dịch vụ chạy Spss là một trong các cách để xử lý số liệu. Tuy nhiên bạn đã nghĩ đến phương án mua số liệu hay chưa? Khi nào thì nên áp dụng phương thức này?

Có 3 yếu tố chính quyết định việc bạn có mua số liệu hay không. 

  • Tính cần thiết: Như đã đề cập ở trên. Khi bạn không thể tự mình thu thập số liệu hoặc không có thời gian cho việc đó, thì mua số liệu là phương án tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

  • Chất lượng số liệu: Tùy thuộc vào đề tài bạn đang nghiên cứu mà bạn sẽ có yêu cầu về chất lượng số liệu bạn mua. Thông thường thì đơn vị cung cấp sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng số liệu của họ. 

  • Giá thành: Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp số liệu SPSS với giá tốt. 

Lợi thế của việc mua số liệu SPSS 

Việc bỏ ra một số tiền khá lớn để đổi lấy sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng không hoàn toàn đáp ứng hết nhu cầu như vậy khá lãng phí. Bạn muốn có dữ liệu tốt nhưng cũng muốn chi phí rẻ. Bạn có thể lựa chọn phương án mua dữ liệu. Vì khi mua dữ liệu, bạn sẽ: 

  • Có được số liệu như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, xác suất sai sót sẽ giảm thiểu.  

  • Chi phí bỏ ra rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  • Cam kết bảo mật mọi thông tin của bạn

Một số đơn vị chuyên cung cấp số liệu SPSS?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch SPSS, chúng ta không thể biết được ai mới là người cung cấp uy tín. Để có thể hỗ trợ bạn, dưới đây là một số địa chỉ chuyên xử lý số liệu SPSS uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo.

1. Phantichspss –Hỗ trợ SPSS

Phantichspss khá quen thuộc đối với các bạn sinh viên đại học – cao đẳng. Đây là một trong các website được thành lập bởi nhóm thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học bách Khoa Tp.HCM. Họ luôn tư vấn, hỗ trợ giải đáp nhiệt tình mang lại cảm giác gần gũi. Chính vì thế rất được nhiều bạn sinh viên tin tưởng và lựa chọn.

2. Xử lý định lượng – Phạm Lộc Blog

Với kinh nghiệm hơn 5 năm đồng hành cùng khách hàng, Xử Lý Định Lượng luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực hỗ trợ chạy SPSS cũng như cung cấp số liệu SPSS với mức giá cân bằng được nhận xét là rẻ nhất thị trường. Nhận xét chung của tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ là hài lòng về chất lượng trên số tiền đã bỏ ra.  

3. Tri thức cộng đồng

Xuất hiện khá lâu đời, được thành lập từ năm 2005, nên đơn vị này khá nổi bật trong giới xử lý số liệu. Ngoài các chế độ đãi ngộ cố định, đơn vị này còn thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, điều này đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này. 

4. Luận Văn Việt

Nói đến phân tích số liệu, thì không thể thiếu Luận văn việt. Chất lượng dịch vụ nơi đây vô cùng tốt, xử lý mọi việc nhanh như một tia chớp. Mà kết quả thì siêu siêu đẹp. Có thể nói: “Mọi việc khó cứ để Luận Văn Việt lo” 

Bên cạnh những cái tên đình đám trên, còn có một số đơn vị tiêu biểu khác như: Tổng đài luận văn 1808, Luận Văn 24, trung tâm nghiên cứu định lượng, thống kê Club…

          Giờ đây, con số sẽ chẳng làm khó bạn trong hành trình làm khóa luận hay NCKH nữa. Vì  Xử Lý Định Lượng tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất cho yêu cầu mua số liệu SPSS của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi nào nhé! Xử Lý Định Lượng hân hạnh được phục vụ bạn!

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *