4549f6ee0421
Tin tức

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín?

Để tránh tình trạng gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động bắt buộc phải tìm được cho mình một công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín và chất lượng. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo một số công ty uy trên thị trường hiện nay.

Công ty Nhân Lực Nhật Bản

Cong ty NHANLUCNHATBAN có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, hiểu rõ và nắm vững được thực tế thị trường xuất khẩu lao động trong nước, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc.

Hiện tại, công ty có tới 3 trung tâm đào chính ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Là  một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời gian gần đây.

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín?

NHANLUCNHATBAN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời gian gần đây

Công ty sở hữu nhiều chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với người lao động. Chi phí tham gia chương trình xuất khẩu lao động của các thực tập sinh luôn được công khai rõ ràng, minh bạch. NHANLUCNHATBAN xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho  người lao động Việt chọn lựa.

Để liên hệ đến công ty, người lao động hãy truy cập trang web nhanlucnhatban.com để được tư vấn thêm.

>>Hiện tại công ty NHANLUCNHATBAN đang hợp tác với công ty xuất khẩu lao đông AMASCO  – một trong những công ty xuất khẩu lao động lâu năm nên người lao động có thể yên tâm lựa chọn.

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác Quốc tế Nam Việt

Nam Việt HR được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động vào ngày 29/5/2014. Là một công ty đa chức năng, trng đó xuất khẩu lao động được xem là ngành mũi nhọn của công ty này. Mỗi năm, công ty Nam Việt đưa hàng nghìn người lao động sang nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín?

Nam Việt HR được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động vào ngày 29/5/2014

Công ty luôn sẵn sàng giải quyết những vấn đề phát sinh của người lao động đã và đang làm việc ở nước ngoài. Đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn đem đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng và đối tác.

>Nên đọc: https://tuixachgiare.org/blog/tin-tuc/

Công ty cổ phần nhân lực Việt HR

Công ty cổ phần nhân lực Việt HR là địa chỉ đáng tin cậy của người lao động Việt trong suốt thời gian qua. Công ty cổ phần nhân lực Việt HR được bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động từ năm 2014. Việt HR còn có nhiều mối quan hệ hợp tác chiến lược với các công ty trong nước để tạo cơ hội việc làm cho những thực tập sinh sau khi hoàn thành hợp đồng lao động Nhật về nước.

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín?

Việt HR còn có nhiều mối quan hệ hợp tác chiến lược với các công ty trong nước để tạo cơ hội việc làm cho những thực tập sinh sau khi hoàn thành hợp đồng lao động Nhật về nước

Từ đó cho đến nay, công ty cổ phần nhân lực Việt HR đã đi vào hoạt động và gây dựng được thương hiệu trên thị trường. Với mỗi năm tiếp cận được hàng trăm đơn hàng tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp ở Nhật Bản. Là địa chỉ được nhiều người lao động Việt tin tưởng và lựa chọn  nhiều trong thời gian vừa qua.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tổng hợp từ bộ lao động Molisa

Có thể bạn quan tâm: Khi chọn các thiết bị phối ghép trong dàn karaoke gia đình cần chú ý những điều này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *