497a26762398
Tin tức, Túi xách

Những lưu ý khi mua túi xách cho bạn gái

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày phụ nữ Việt Nam, bạn muốn dàng tặng quà 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa. Trong nhiều món quà tặng khác nhau thì có lẽ túi xách sẽ là món quà được nhiều chàng trai lựa chọn nhất bở sự tiện dụng của chúng đối với người sử dụng. Ngoài ra việc lựa chọn túi xách sao cho phù hợp với bản thân là câu hỏi mà rất  nhiều bạn gái quan tâm

Sau đây là một số lưu y khi chọc túi xách làm quà tặng.

1.Bản thân bạn phù hợp với loại túi xách nào 

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn túi xách khi kết hợp với những bộ quần áo của bạn, yêu thích một túi xách là một điều dễ hiểu những bạn cần phải biết đâu là điều cần thiết .

Trước  khi quyết định mua nó bạn cần đặt ra câu hỏi xem mua túi xách này nhằm phục vụ cho mục đích gì . Nếu như bạn là có kinh tế khá giả và cso một bộ sưu tập các mẫu túi xách thì tôi không nói làm gì. Nhưng ngược lại bạn l;à sinh viên hay công nhân bạn nên xem xét kỹ để lựa chọn được túi xách phù hợp với mọi hoàn cảnh và dễ dàng kết hợp với những trang phục mà bạn đang có.

2.Chú ý đến thời tiết khi chọn lựa túi xách

Mỗi một chiếc tưi xách lại có những màu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng thời tiết khác nhau. Nếu nhu vào màu hè bạn nên chọn túi có màu sáng, chất liệu mềm , thoáng để tạo cảm giác mát mẻ. Nếu như mùa đông bạn nên chọn túi có gam màu tối, gam màu tối sẽ tạo nên sự ấm cũng cho người sử dụng.

3. Phù hợp với phong cách của bạn 

Một điều khá quan trọng khi lựa chọn túi xách đó là chọn mẫu túi xách phù hợp với phong cách của bạn. Ví dụ bạn là người mang phong cách thể thao bạn hãy chọn mẫu túi xách  thể thao khỏe khoắn, hãy chọn một chiếc túi messenger hoặc các loại túi đeo vai. Còn nếu bạn là người thanh lịch, thì bạn cần chọn mẫu túi da màu trung tính cỡ trung. Ưu tiên những loại túi may thủ công nhé!

4.Túi xách với với dáng người 

Bạn có nghĩ rằng chiếc túi xách sẽ ảnh hưởng đến dáng người của bạn không, nếu chưa bao giờ bạn để ý thì hãy xem xét lại nhé. Bởi chiếc túi xách sẽ ảnh hưởng đên vóc dáng cơ thể bạn do đó hãy thật cẩn thận khi lựa chọn túi xách nhé.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn túi xách cho bạn gái, hy vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã đọc !

nguồn : https://iquatang.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *