Sq_f6i30l-report-img
Tin tức

Top 3 phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay

Bạn đang kinh doanh nhà thuốc và bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả? Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn phần mềm nào thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Dưới đây là top 3 phần mềm được dùng để quản lý nhà thuốc được đánh giá cao nhất hiện nay, cùng tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì?

Phần mềm dể quản lý nhà thuốc là loại phần mềm được ứng dụng trong lĩnh vực y tế với đa dạng các chức năng như phân loại thuốc, kiểm tra mã vạch sản phẩm, cập nhật giá bán,…Nhằm hỗ trợ việc quản lý nhà thuốc được diễn ra thuận lợi, dễ dàng và chính xác nhất.

Việc sử dụng phần mềm để quản lý nhà thuốc mang lại lợi ích gì?

Có thể nói thuốc là loại hàng khó rất khó phân loại bởi tính đặc thù của nó. Nếu như áp dụng các phương pháp quản lý nhà thuốc truyền thống thì việc xảy ra sai sót là không tránh khỏi. Chính vì thiết việc áp dụng các phần mềm quản lý vào công tác quản lý nhà thuốc là điều hết sức cần thiết.

Các phần mềm quản lý nhà thuốc này giúp phân loại các lô thuốc, hạn sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện trong quá trình bán hàng. Ngoài ra, giá của từng loại thuốc còn được phần mềm tự động cập nhật giúp nhân viên nhà thuốc dễ dàng trong việc kiểm tra giá cả của từng loại sản phẩm để bán theo đúng quy định.

Top 3 phần mềm quản lý nhà thuốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

VNPT Pharmacy

VNPT Pharmacy là phần mềm cung cấp các giải pháp cho công tác hoạt động, quản lý tại các nhà thuốc và được tin dùng hàng đầu hiện nay. Được thiết kế nhỏ nhẹ, phù hợp với tất cả các loại máy tính kể cả những loại có cấu hình yếu nhưng phần mềm này vẫn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của một phần mềm bán hàng cần có

Chức năng của phần mềm:

  • Thông tin của từng loại thuốc được tra cứu rất dễ dàng.
  • Giúp quản lý doanh số bán hàng.
  • Quản lý hạn sử dụng của từng loại sản phẩm.
  • Quản lý hàng tồn kho.
  • Dễ dàng trong việc tra cứu thông tin thuốc.

Xpharma

Đối với các nhà thuốc lớn thì yêu cầu đối với các phần mềm quản lý nhà thuốc cũng cao hơn hơn, do đó phải đòi hỏi một phần mềm có tính năng vượt trội. Và XPharma là một trong số đó. Có thể nói đây là giải pháp tối ưu nhất giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên hiện đại và dễ dàng hơn. Phần mềm sẽ theo dõi toàn bộ quá trình hàng được nhập về như ngày nhập hàng, mã vạch sản phẩm, giá sản phẩm cho đến khi hàng hóa đã được bán ra. Truy xuất các báo cáo về sản phẩm vô cùng đơn giản.

Chức năng của phần mềm:

  • Tích lũy điểm cho khách hàng.
  • Thông tin hàng hóa được kiểm tra bằng mã vạch
  • Kiểm tra hạn sử dụng sản phẩm.
  • Có thể điều khiển online từ xa.

Sapo

Đây có lẽ là lời khuyên hữu ích nhất mà chúng tôi dành cho bạn. Hầu như tất cả các tính năng cần thiết của một phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả đều được tích hợp trong phần mềm nay. Khi sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể nắm bắt công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu trước đây nhân viên nhà thuốc phải tự đi phân loại các nhóm thuốc theo thành phần hay nhà sản xuất thì bây giờ công việc đó đã được hệ thống tự động hóa của phần mềm làm thay. Điều này giúp giảm thiểu thời gian cũng như chi phí trong việc quản lý nhà thuốc.

Ngoài ra, phần mềm này còn có chức này quản lý nhân nhân viên, lưu giữ thông tin khách hàng, thông tin nhà cung cấp. Các chức năng cũng như nhiệm vụ của từng nhân viên trong nhà thuốc cũng được phân bổ rõ ràng. Việc quản lý nhà thuốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi và dễ dàng nhất cho công tác quản lý nhà thuốc.  Phần mềm quản lý nhà thuốc Sapo đang không ngừng hoàn thiện và phát triển những tính năng vượt trội. Qua đó có thể mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *