hRWWR6E_n-16-2
Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 16: Sự cần thiết

“Sự cần thiết” là tiêu đề chương thứ 16 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 16

Vẫn gặp khó khăn trong quá trình huấn luyện thiết bị điều động theo chiều dọc của mình, Eren đã tự mình thử kiểm tra với Mikasa và Armin, nhưng nhanh chóng thất bại. Trở nên lo lắng trước những lời chế giễu từ các đồng nghiệp của mình và niềm tin ngày càng giảm sút của Mikasa vào khả năng của mình, anh hỏi ý kiến ​​của Jean và Connie, chỉ để nhận thêm sự chế nhạo. Sau đó, anh quay sang Reiner và Bertolt, người đã kể cho Eren và Armin câu chuyện thị trấn của họ bị tấn công bởi các Titan hai năm trước. Đã gắn bó với Eren và Armin, và ấn tượng với ý chí mãnh liệt của Eren, Reiner cho anh ta một số lời khuyên và động lực.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 16

Khi đến thời điểm chính thức thử lại Eren, anh ấy đã giữ thăng bằng thành công một lúc trước khi mất thăng bằng và ngã xuống. Anh ta cầu xin người hướng dẫn cho một cơ hội khác, và người hướng dẫn ra lệnh cho Thomas đổi đai với Eren. Sau khi chuyển đổi, Eren có thể giữ thăng bằng hoàn hảo. Người hướng dẫn giải thích rằng thắt lưng của Eren đã bị đứt bằng cách nào đó, và anh ấy đã vượt qua bài kiểm tra. Khi Eren vui mừng, người hướng dẫn tự nghĩ rằng con trai của Grisha đã trở thành một người lính.

Eren vẫn gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng trong quá trình huấn luyện thiết bị cơ động dọc và cố gắng xin lời khuyên từ Mikasa và Armin. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ và anh ta đập đầu xuống đất, tự ngã ra ngoài. Sau một số lời nhận xét từ các thực tập sinh khác, họ đi đến sảnh lộn xộn để ăn trong khi Eren hồi phục sức khỏe. Mikasa nói rằng Eren có thể không bị loại bỏ vì trở thành một người lính và gợi ý rằng anh ấy có thể kiếm một công việc khác. Điều này khiến anh ta tức giận và anh ta nhắc nhở cô về những gì đã xảy ra khi Titan Colossus tấn công. Tức giận, Eren rời khỏi bàn. Mikasa nói với anh rằng nếu anh bỏ cuộc, cô sẽ làm theo. Tuy nhiên, khi cô ấy nói chuyện xong, chỉ có cô ấy và Sasha ở lại hành lang. Sasha hỏi liệu cô ấy có thể lấy chiếc bánh mì chưa hoàn thành của Mikasa không. Lấy bánh mì, Mikasa ăn nó trước mặt cô.

Eren đập đầu xuống đất trong truyện tranh Attack on titan chap 16

Trở lại doanh trại, Eren đang hỏi ý kiến ​​mọi người. Sau một vài ngõ cụt với Jean và Connie, anh ta được chỉ điểm cho Reiner và Bertolt. Mặc dù ban đầu họ không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào, khi biết Eren và Armin đến từ đâu, họ hỏi lý do gia nhập quân đội vì họ biết những gì Titans có thể làm. Cả hai đều nói rằng họ không thể chỉ ngồi một chỗ và không làm gì cả. Bertolt cho họ biết họ đến từ đâu và làm thế nào họ đến đây. Sau khi Colossus Titan tấn công Bức tường, các Titan đã đến ngôi làng của họ trước khi có cảnh báo. Họ hầu như không thể đến được ngựa của họ kịp thời để đến nơi an toàn. Anh ấy nhận thấy rằng Armin và Eren không giống những người khác, họ tham gia phần lớn vì thiếu hiểu biết và vì kỳ vọng. Bertolt nói rằng anh ta tham gia quân đội để có cơ hội gia nhập Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự, nếu không anh ta có thể bỏ hẳn.

Bertolt nhớ lại các Titan xâm lược làng của anh trong truyện tranh Attack on titan chap 16

Eren an ủi anh ấy, nói thêm rằng sau những gì đã xảy ra với anh ấy, không ai có thể trách anh ấy muốn điều đó. Eren cũng thừa nhận nỗi sợ hãi của mình, nhưng nói rằng sự căm ghét mà anh dành cho họ lớn hơn nỗi sợ hãi của anh. Sau khi trao đổi câu chuyện, Reiner nói với Eren hãy kiểm tra thắt lưng của mình và đảm bảo rằng nó đã được điều chỉnh và ngày mai nó sẽ hoạt động tốt.

Sáng hôm sau, Eren đang bắt đầu bài kiểm tra của mình. Người hướng dẫn nói với anh ta rằng đây là yêu cầu thấp nhất tuyệt đối của một người lính và nếu anh ta không làm được thì anh ta không thể trở thành một người lính. Anh ta thử lại lần nữa, ban đầu giữ thăng bằng nhưng bị ngã sau vài giây. Người hướng dẫn sau đó bảo Thomas trao đổi thiết bị với Eren. Với chiếc thắt lưng mới, Eren giữ thăng bằng một cách hoàn hảo. Người hướng dẫn thấy rằng thắt lưng của anh ta đã bị hư hỏng. Eren với vẻ mặt đắc thắng nhìn Mikasa. Cô buồn bã nhận ra rằng anh vui mừng vì anh sẽ không phải phụ thuộc vào cô, nhưng lại tuyên bố điều ngược lại với những người khác. Người hướng dẫn rất ấn tượng rằng Eren đã có thể giữ thăng bằng, ngay cả khi trong một thời gian ngắn với thiết bị bị hư hỏng, và tự nghĩ rằng con trai của Grisha đã trở thành một người lính vào ngày hôm đó.

Eren đấu tranh để thành công trong truyện tranh Attack on titan chap 16

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:
https://tuixachgiare.org/bo-tui-cac-cach-giam-mo-mat-cho-nu-don-gian-ma-hieu-qua/

https://tuixachgiare.org/nang-co-mat-hifu-co-an-toan-khong-vi-sao-nen-chon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *