geXA9_orK-10
Tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 10: Chúng ta là bạn, phải vậy không?

Chúng ta là bạn, phải vậy không? là tiêu đề chương thứ 10 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh mới cập nhật hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 10

Lòng tốt của Shiki đối với máy móc đã truyền cảm hứng cho Pino nổi dậy chống lại Sibir, đánh bại anh ta và chấm dứt hoạt động của anh ta. Vẫn còn bí ẩn về việc làm thế nào để trở lại hiện tại, Shiki và đồng nghiệp. lấy Pino với hy vọng tìm thấy chủ nhân ban đầu của cô ấy. Tuy nhiên, cuộc chạy trốn của họ khỏi Norma bị cản trở bởi một trường năng lượng bí ẩn chặn đường chạy trốn của họ, cho đến khi họ nhận được lời đề nghị giúp đỡ bất ngờ từ chàng trai trẻ Weisz!

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 10

Sibir và tất cả những người khác có mặt đều bị sốc khi Shiki vừa hạ được một đòn vào anh ta. Tức giận, Sibir sau đó bay lên để gặp Shiki bằng cách sử dụng cánh tay được gia cố mà Weisz làm cho anh ta, nói rằng anh ta sẽ cho anh ta thấy những gì sẽ xảy ra với những người gây rối với thành phố của anh ta. Shiki đáp lại, bằng cách nói với anh ta rằng máy móc vẫn còn sống và anh ta nên chăm sóc chúng, kết liễu tên tội phạm bằng đòn Magimech Attack: Gravity Cannon.

Ngay sau đó, Payo sử dụng mech của mình để tóm lấy Shiki khi nó kích hoạt khả năng tự hủy. Đột nhiên, E.M. Pino ngăn chặn mech bằng cách kích hoạt EMP của cô ấy, tuyên bố rằng cô ấy không phải đồ chơi của Sibir. Weisz sau đó đứng trước mặt Sibir chĩa súng vào đầu anh ta. Khi anh ta bóp cò súng, súng bị kẹt do EMP, vì vậy Weisz chỉ đơn giản là đập cánh tay robot của Sibir.

Pino ngăn mech trong truyện tranh Eden’s Zero chap 10

Khi Shiki hỏi Pino liệu cô ấy có ổn không, Pino hỏi tại sao anh ấy lại lo lắng về một cỗ máy khi chính anh ấy bị thương. Shiki nói rằng đó là vì họ là bạn của nhau, và Pino đã rơi lệ đồng ý. Trong một con hẻm, Rebecca giải thích rằng Sibir đã đánh cắp robot quân sự xung quanh thị trấn bằng khả năng của Pino, nhưng chúng đã bị chuyển cho cảnh sát. Happy hỏi làm thế nào Pino, một người máy từ thời của họ, bị thương trong quá khứ, với Pino trả lời rằng cô ấy không thể nhớ bất cứ điều gì nhờ xóa bộ nhớ của Sibir. Weisz đưa ra thực tế rằng lần bảo dưỡng cuối cùng đã được thực hiện bởi Giáo sư Weisz đối với cô ấy. Họ nghĩ rằng nếu họ quay trở lại tương lai, thì ký ức của Pino sẽ quay trở lại.

Ngay sau đó, cảnh sát đến. Trong khi Rebecca ban đầu không lo lắng, Pino chỉ ra rằng họ sẽ gặp rắc rối vì họ không có ID, khiến tất cả họ phải chạy cho nó. Weisz tiếp tục theo dõi họ khi cảnh sát nhận ra anh ta từ băng đảng của Sibir.

Cánh Aqua mắc kẹt trong bầu khí quyển của Norma trong truyện tranh Eden’s Zero chap 10

Trở lại Aqua Wing, Shiki, Happy, Rebecca và Pino chuẩn bị đến Blue Garden để tìm cách quay trở lại thời đại của họ. Tuy nhiên, ngay sau khi họ vừa cất cánh, cảnh sát đã đuổi kịp họ và bắt đầu bắn vào họ. Trong khi Aqua Wing có thể dễ dàng chạy nhanh hơn chúng, nó đột nhiên bị ngăn cản việc rời khỏi hành tinh bởi một trường năng lượng không xác định. Ngay sau đó, Weisz xuất hiện, lẻn lên tàu để trốn thoát. Sau đó anh ta nói với cả nhóm rằng nếu họ giao con tàu cho anh ta, thì anh ta có thể giúp họ vào không gian.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 16: Sự cần thiết

Review son dưỡng Chanel Rouge Coco Baume có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *