SkXo6MnML-qua-tang-valentine
Tin tức

Ý Nghĩa Thực Sự Của Những Món Quà Valentine Độc Đáo

Bạn tặng người ấy một chiếc khăn, bạn tặng người ấy một thanh socola hay một món quà valentine độc đáo nhân dịp valentine sắp tới? Bạn đã thực sự hiểu được ý nghĩa của những món quà ấy? Nhasilk.com sẽ chia sẻ tới bạn một số thông tin hữu ích dưới đây!

Khăn choàng cổ

https://lh6.googleusercontent.com/OcaysjPZsOsZBRTXoTNwevtQA8Tm1uKSO4HINN6Eb_24U7-KUzAQRCAlDu1EREBDDHqrJqll650JLF70MTosHWxU1McZoVl_tCb4SMFeL0plFtEfY94Z61cVCQ02hAOui9Mrbx0

Thường thì chúng ta rất ít để ý đến món quà này. Có thể vì thời tiết của Việt Nam khá oi bức, nên việc tặng khăn choàng cổ có vẻ hơi xa xỉ. Tuy nhiên, với những cô nàng / anh chàng làm việc trong một môi trường mát mẻ, thì họ vẫn biết cách mix khăn choàng với đồng phục cực thời trang và có điểm nhận đấy nhé! Thêm nữa, tặng khăn choàng cổ sẽ đem lại cảm giác ấm áp cho người nhận nữa cơ.

Ý nghĩa quà tặng Socola

https://lh4.googleusercontent.com/56hEXNGkoQuLIdwskjE9B5gxSvai9Tz3LKKPDZX-mGPftf5kGt7BOX06Bk93UEJW3lUXoJTxrK5XsiAIJbBTur45LQ1Z1ZQIu-xuEe1dJS2Reta_6QTtFs2-iYlx7YDRNPEFUzg

Socola là món quà được nhiều người chọn nhất để gửi gắm tình cảm của mình trong dịp Valentine. Nếu như bạn thắc mắc socola có ý nghĩa gì thì hãy thử nếm một chút và cảm nhận.

Ban đầu bạn sẽ thấy vị đắng, 1 lát sau bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đọng lại. Đó cũng chính là vị của tình yêu, lúc đắng lúc ngọt. Có kiên trì vượt qua những lúc sóng gió mới chạm đến giây phút ngọt ngào trong tình yêu.

Hoa hồng

https://lh3.googleusercontent.com/WuqBJNTKznpkt72xVqU-7HVodfi3CuBcnNf_97_dTRe4rkxbhVCWns04cGSBmluPaHO9mr6Y2ZoIrRYx6V-SfM4PKAbWzhBFGxbY_AK8yscEkgkG6fPj2k75y3Vjbs04ufKj6xA

Từ xưa đến nay, hoa hồng luôn được coi là biểu trưng của tình yêu ngọt ngào, nồng cháy và thủy chung. Tương truyền nữ thần Tình yêu được sinh ra với một đóa hồng trắng. Khi người chồng của người mất, vì quá đau lòng nên nữ thần vô tình làm gai nhọn của hoa hồng đâm vào tay, máu của người nhuộm đỏ cho bông hồng. Và đó trở thành loài hoa mà người ta không thể không nghĩ đến khi nhắc tới tình yêu.

Sổ ghi nhật ký – món quà valentine độc đáo

Trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay thì ít có ai nhớ đến món quà này. Nhưng nếu là người vẫn còn giữ thói quen viết lách thì bạn sẽ không thể quên được món quà này. Đặc biệt hơn nữa, sổ ghi nhật ký mang một ý nghĩ khá hay, đó là giữa bạn và đối phương sẽ không còn thêm một khoảng cách nào nữa. Vì sao nhỉ? Thì sổ thì luôn ẩn chứa những điều thầm kín nhất đấy mà!

Chần chờ gì nữa, hãy khám phá thế giới sổ nhật ký của Bookbuy để chọn một thông điệp nhắn gửi đi nào!

Sách

https://lh6.googleusercontent.com/bmGX9EoAhvPBeAuWByE4dfHmqCZz09_4asAJa2f3Merqyc1AfmkpOcBYSQkyASd2B73vuMhwAjh1h9CxVuKq-1S8DG9inrb8myZByBToAcdU01TijUGDtkwx9AK6FGyu4pca4Gk

Sách được đánh giá là món quà của tri thức và trong cuộc sống hiện tại, sách rất phong phú và đa dạng về loại. Chính vì thế, khi chọn sách để tặng “nửa kia”, bạn phải dành ra chút thời gian để tìm hiểu nội dung của sách nhằm tránh trường hợp truyền tải nhầm thông điệp đến đối phương nhé! Do đó, Sách còn mang một ý nghĩa khác là bạn đang muốn tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Những tấm thiệp nhỏ xinh – quà valentine độc đáo

Bên cạnh socola, hoa hồng hay gấu bông thì không thể thiếu bóng dáng của những tấm thiệp nhỏ xinh kèm những lời chúc ấm áp, chân thành gửi đến nửa kia. Cô ấy chắc chắn sẽ mỉm cười mỗi khi đọc những lời yêu thương bạn viết trên đó.

https://lh3.googleusercontent.com/em7z2ad3jefZvU6iz_gDLZ_o8Rskx5fUG0e_W2RSbsLx1ZMrpgRC64CUCkIyPKDTwyeB9otbmIsmgEjB9uLkgUhqAfcJbhjv_ccEQtxfyv9xxFekf6Co6Vh5s7McK32uhDebBGY

Đôi khi những thứ đơn giản lại đem đến cho người nhận những cảm xúc khó quên. Nếu bạn có thời gian, hãy thử làm một tấm thiệp handmade xem. Chắc chắn sẽ mang lại kết quả bất ngờ đó.

Trên đây là ý nghĩa thực sự của những món quà valentine mà Nhasilk đã tổng hợp và chia sẻ. Liên hệ ngay với Nhasilk.com để lựa chọn được món quà valentine ý nghĩa nhé! Chúc bạn và người ấy có một ngày valentine tuyệt vời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *