4c678897949e
Tin tức

Tại sao nên chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo?

Quà tặng doanh nghiệp là một văn hóa tặng quà dành cho khách hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Vậy tại sao nên chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giải đáp thắc mắc này.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, thì việc chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng là một điều rất cần thiết. Từ đó, quà tặng doanh nghiệp độc đáo được ra đời với mục đích thay lời cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng.

Các món quà này thường được tặng khách hàng vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm của công ty,…Quà tặng doanh nghiệp ngoài có mục đích tri ân đến khách hàng còn là một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Các mẫu quà tặng này thường rất đa dạng, trên mỗi món quà đều được in logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Người tiêu dùng khi sử dụng món quà này có thể nhớ đến nơi mình đã mua và có thể tiếp tục ủng hộ lâu dài. Mỗi sự kiện thì lại chọn lựa những món quà khác nhau:

+ Khi mở cửa khai trường, các doanh nghiệp thường lựa chọn các món quà mang mục đích để người tiêu dùng biết đến thương hiệu như: logo công ty, các sản phẩm dùng thử,…

+ Còn đối với dịp cuối năm, các doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của doanh nghệp trong thời gian dài, thường là những món quà mang ý nghĩa tri ân như: lịch tết, tranh phong cảnh,..

Lợi ích của việc chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Khi lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, các doanh nghiệp sẽ nhận lại những lợi ichs như sau:

+ Quà tặng doanh nghiệp không chỉ dành cho khách hàng ủng hộ lâu năm mà còn dành cho nhân viên của doanh nghiệp. Những món quà này vừa có thể tri ân khách hàng, cũng vừa có thể khuyến kích nhân viên nhiệt tình và nỗ lực hơn trong công việc. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nhận lại thiện cảm của cả khách hàng lẫn nhân viên.

+ Các món quà càng độc đáo càng mang đậm nét riêng của doanh nghiệp thì trong việc quảng cáo thương hiệu càng hiệu quả. 

+ Quà tặng doanh nghiệp còn được coi là một hình ảnh của doanh nghiệp. Đầu tư vào món quà này cũng là điều cần thiết để phát triển về thương hiệu, hình ảnh, chất lượng của doanh nghiệp.

Tham khảo một số quà tặng doanh nghiệp độc đáo

  •  Mẫu quà tặng phong thủy

Các món quà tặng doanh nghiệp phong thủy đa số thường được tặng vào các dịp cuối năm. Mẫu quà tặng này mang ý nghĩa bình an, may mắn, tài lộc cho một năm mới.

Thông thường quà tặng doanh nghiệp phong thủy thường là: vòng tay phong thủy, đá phong thủy,… có một số doanh nghiệp còn lựa chọn món quà là tượng các linh vật theo các năm với chất liệu có thể là gốm sứ. 

  • Mẫu quà tặng kỷ niệm chương

Mẫu quà tặng doanh nghiệp là kỷ niệm chương thường được tặng khách hàng thân thiết vào dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Kỷ niệm chương thì được thiết kế in logo thương hiệu và những câu slogan dùng vào mục đích quảng cáo. Mẫu quà tặng này thường được dùng để trang trí trong không gian phòng khách, vừa đẹp vừa trang nhã. 

Mẫu quà tặng phong thủy còn mang lại sự đẳng cấp của doanh nghiệp, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

  • Mẫu quà tặng đồng hồ

Đồng hồ được biết đến là một món đồ gia dụng mà mọi gia đình đều có. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tượng hoặc đồng hồ đeo tay để tặng khách hàng, tùy vào từng mục đích tặng. Đây là một món quà tặng hữu ích, bởi không chỉ cung cấp về giờ giấc mà còn là vật trang trí giúp ngôi nhà trông đẹp hơn. 

Trên đồng hồ cũng được thiết kế logo thương hiệu của doanh nghiệp vừa trang nhã vừa thể hiện sự sang trọng. Cũng có rất nhiều khách hàng thích món quà tặng doanh nghiệp này.

Khi lựa chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Mong rằng bài viết trên đã phần nào giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi về việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp.

Xem thêm:

>>> Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh túi xách nữ?

>>> 5 món quà giáng sinh ý nghĩa đảm bảo con bạn sẽ rất thích thú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *