d300db755e83
Tin tức, Túi xách

Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh túi xách nữ?

Có thể nói đây lfa câu hỏi mà hầu hết những ai đang muốn kinh doanh mặt hàng túi xách đặt ra. Bởi để kinh doanh dù mặt hàng có vốn lớn hay số vốn nhỏ thì việc tính chính xác số vốn để kinh doanh là điều vô cùng cần thiết. 

Để hiểu hơn về câu hỏi này mời các bạn cùng đón đọc qua bài viết sau nhé.

1. Vốn nhập hàng 

Đây là nguồn vốn quan trọng nhất , tùy vào mặt hàng bạn kinh doanh mà số vốn của mỗi người thường khác nhau. Với các mặt hàng có thương hiệu và có xuất xứ cao cấp thì số vốn kinh doanh thường khá cao. Với các mặt hàng túi xách quảng châu thì số vốn thường thấp hơn rất nhiều, 

Do đó tùy vào điều kiện vốn cũng như thị trường mà bạn hướng tới bạn có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp.

Do đó số vốn để kinh doanh mặt hàng túi xách của bạn sẽ giao động từ 50 đến 120 triệu tùy vào từng sản phẩm mà bạn bán.

2. Phí mở cửa hàng 

Nếu như bạn lựa chọn hình thức kinh doanh online thì bạn không cần quan tâm đến số vốn này. Còn trong trường hợp bạn muốn kết hợp cả hai bán hàng online và offline thì bạn cần chuẩn bị vốn để mở cửa hàng. 

Nơi lý tưởng để bạn mở cửa hàng là nơi tập trung đông dân cư , bạn sẽ bán trực tiếp sản phẩm cho những khách hàng đến cửa hàng của bạn. 

Phí thuê cửa hàng giao động từ 5- 10 triệu đồng tùy vào địa điểm và diện tích cửa hàng mà bạn thuê.

3. Phí trang trí và thuê nhân viên cho cửa hàng

Chắc chăn rồi bạn không chỉ thuê mặt bằng xong để đây bạn cần phải trang trí cửa hàn, kệ trưng bày, ánh sáng, quầy thanh toán, giá treo….để cửa hàng trở nên lộng lẫy hơn.

Ngoài ra bạn sẽ tốn chi phí làm bảng hiệu, trang bị điều hòa, máy tính, camera hay các thiết bị khác phục vụ cho công việc kinh doanh

Bên cạnh đó bạn còn phải thuê thêm nhân viên để giúp bạn bán hàng, những chi phí này cũng khá không hề ít vốn.

Tất cả chi phí này rơi vào khoảng 10-20 triệu tùy vào phong cách trang trí và thiết bị cần mua sắm cho cửa hàng của bạn.

4. Vốn để marketing cửa hàng 

Để giúp nhiều khách hàng biết đến cửa hàng của bạn , bạn sẽ phải đầu tư chi phí cho việc phát tờ rơi, phát nhạc trước cửa hàng, tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá hay bán hàng trên Facebook, bán hàng trên Shopee hay một số sàn thương mại điện tử khác.quảng cáo facebook, quảng cáo trên google ….

Lời kết : Qua bài viết bạn đã biết câu trả lời rồi phải không nào. Chúc bạn thành công! 

Nguồn : https://ochivi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *