9ef8f314184c
Tin tức

Mách bạn các cách nhận biết người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Xã hội ngày càng phát triển, những quan niệm về quan hệ tình dục dần thoáng hơn. Tuy nhiên với những người theo quan điểm của người phương Đông vẫn muốn người phụ nữ của mình giữ trinh tiết. Dưới đây là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần.

Nhận biết qua dấu hiệu trên cơ thể

Người đàn ông muốn biết người phụ nữ của mình có còn trinh tiết nữa hay không, cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều thông qua các bộ phận trên cơ thể là điều đơn giản nhất. Với những người quan hệ lần đầu thì âm đạo còn khép, quá trình cho dương vật vào là vô cùng khó khăn. Dương vật chỉ xâm nhập vào khoảng 3cm sẽ thấy cảm giác bị ngăn cản.

Mách  bạn các cách nhận biết người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết con gái còn trinh

Đó chính là màng trinh của phụ nữ. Bạn cũng có thể nhận  biết màng trinh bằng việc đưa ngón tay vào để cảm nhận. Nếu cậu bé xuyên qua màng trinh này thì phụ nữ sẽ cảm thấy rất đau đớn, có thể la hét hay khóc thét lên. Đối với lần đầu, người phụ nữ sẽ bị chảy máu ở âm đạo. Hai đùi của bạn gái sẽ khép chặt lại tự nhiên. Sau khi quan hệ thì phần chân có phần mở rộng hơn, dáng đi khó khăn hơn trước.

Với những người quan hệ nhiều lần thì quá trình cho “cậu bé” vào sẽ vô cùng dễ dàng, sẽ không bị giật mình hay gặp rào cản gì, hai  đùi không bị khép lại một cách tự nhiên nữa. Ở giữa ngã ba của “ cô bé” cũng mở rộng hơn. Hơn nữa khi quan hệ, dương vật cọ xát với “cô bé” nhiều lần do đó nếu quan sát kỹ các bộ phận như âm đạo, nhũ hoa sẽ thấy thâm hơn sơ với bình thường. Tuy nhiên với một số trường hợp thâm do sắc tố da hay do di truyền…

Mách  bạn các cách nhận biết người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết con gái đã quan hệ: Với những người quan hệ nhiều lần thì quá trình cho “cậu bé” vào sẽ vô cùng dễ dàng, sẽ không bị giật mình hay gặp rào cản gì, hai đùi không bị khép lại một cách tự nhiên nữa

Nhận biết qua cách ứng xử của chị em

Trong quá trình hành xử chị em sẽ có những cách ứng xử khác nhau. Vì vậy đàn ông có thể dựa vào đặc điểm này để biết bạn gái mình đã quan hệ nhiều hay chưa. Đây cũng là một cách nhận biết đơn giản mà phái nam hay áp dụng. Với những cô gái làm chuyện ấy lần đầu sẽ cảm thấy ngại ngùng, e thẹn, cảm giác hồi hộp, nhịp tim đập nhanh hơn.

Khi động vào chỗ kín, bạn gái sẽ dễ bị kích thích, chất nhờn âm đạo sẽ tiết nhanh hơn. Tuy nhiên cô gái sẽ rất nhạy cảm và không muốn bị động vào. Cách hành xử cũng sẽ rất thiếu chuyên nghiệp. Nàng sẽ lúng túng không biết làm như thế nào.

Mách  bạn các cách nhận biết người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều​​​​​​​: Với những cô gái làm chuyện ấy lần đầu sẽ cảm thấy ngại ngùng, e thẹn, cảm giác hồi hộp và nhịp tim cũng đập nhanh hơn

Với những chị em từng quan hệ nhiều thì cách hành xử rất thuần thục. Họ sẽ không còn ngại ngùng và muốn được kích thích hơn. Cách nói chuyện của phụ nữ quan hệ nhiều lần sẽ khác với gái lần đầu. Những chị em trải qua nhiều kinh nghiệm tình trường sẽ thích nói chuyện về những vấn đề tế nhị, nhạy cảm có phần hơi tục tĩu. Trong khi đó gái lần đầu sẽ ngại khi đề cập vấn đề tế nhị, má dễ đỏ ửng thường nhắm mắt hoặc che mặt.

Người đàn ông thường mong muốn mình là người đầu tiên của bạn gái, chính vì vậy đọc bài viết trên bạn sẽ biết cách nhận biết cô gái đã quan hệ nhiều lần. Hy vọng kiến thức trên là sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *