S1Q3kzhf8-qua-tang-valentine
Tin tức

Cách làm quà tình yêu Valentine handmade độc đáo tặng chàng

Còn dịp nào ý nghĩa hơn ngày Valentine để bạn thể hiện tình cảm sâu sắc của mình với bạn trai của mình? Do vậy, hãy ghi điểm với các chàng bằng những món quà thật đặc biệt. Thật tuyệt hơn khi những món quà đó lại do bạn tự tay làm tặng chàng. Bài viết dưới đây, Nhasilk sẽ hướng dẫn bạn một vài cách lam quà tặng ngày lễ tình yêu Valentine handmade độc đáo dành tặng bạn trai ngày lễ tình yêu. 

Làm quà tình yêu Valentine bằng những tấm thiệp

https://lh3.googleusercontent.com/cNKU2dUT-rBR2MS81mh0q96itVQW9-y90NKzlkRgSa6SZBGICeIewJ6VuO5ImBHu6RzD2jFS4OHapfW5HQes3UJG83t04kuWod2-XxQx2m_elpSVk6Zqa8vn8ugoFqdEoNPRX10

Trong bất cứ món quà nào đều có sự hiện diện của những tấm thiệp với những lời chúc chân thành nhất được viết lên đó. Vậy tại sao bạn không tự tay làm một chiếc thiệp nhỏ xinh, viết những dòng chữ ý nghĩa lên đó để gửi tới bạn trai của mình?

Nguyên liệu để làm nên một chiếc thiếp vô cùng đơn giản; bao gồm một tấm bìa màu cứng, hoặc giấy decal, nơ, keo dán, kéo. Nếu bạn muốn tấm thiệp của mình cầu kỳ hơn. bạn có thể mua thêm lọ kim tuyến hoặc hạt cườm.

Công đoạn làm đơn giản, chỉ cần bạn thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo. Chắc hẳn sẽ tạo nên một tấm thiệp cực kỳ “chất” và ý nghĩa. Đừng quên viết những lời yêu thương lên tấm thiệp nhé.

Chiếc thiệp tình yêu có thể đi kèm với một hộp quà nhỏ bên trong là chiếc cà vạt lụa; một gợi ý không hề tồi chút nào. Bạn nghĩ sao về một chiếc cà vạt lụa màu xanh đen họa tiết ô vuông nổi. Cực kỳ trẻ trung và nam tính.

Bạn có thể tìm tới cà vạt lụa Nhasilk với sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Chất liệu của cà vạt lụa tại Nhasilk cam kết 100% silk xuất xứ tại Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không sở hữu ngay một chiếc để tặng chàng vào dịp đặc biệt này. 

Làm hộp quà tình yêu Valentine

https://lh6.googleusercontent.com/2usM85jMDHZXVRI042jzAJVoGnfLXV3sUp-OOVyaVmgIedA_93cOrjIED4I_Lfn3j9WQ3kIZLlf1O_uGbta8Sr8h460Dna98aWVD1MXA_ghgDb2Pts2JWOQxL6c6KSuoCdGqC_8

Hộp quà tình yêu là món quà thông dụng mà các cô gái thường tự tay làm để tặng người yêu của mình. Bởi lẽ, trong hộp quà có thể chứa hàng nghìn tấm ảnh lưu giữ kỷ niệm của hai đứa. Gợi nhắc cho chàng về những phút giây tươi đẹp đã qua và cùng nhau cố gắng trong những ngày tháng tới.

Cách làm hộp quà tình yêu Valentine cũng khá đơn giản. Bạn chuẩn bị bìa cứng, kéo cắt, keo dán, ruy băng và những tấm hình ý nghĩa. Hãy thỏa sức sáng tạo để có được một món quà đặc biệt nhất nhé.

Đặt mua một món quà được làm thủ công có phải ý tưởng hay? 

Bên cạnh những món quà tình yêu bạn tự tay sáng tạo. Một gợi ý cũng khá hay ho cho nàng chính là mua một sản phẩm truyền thống; sẽ độc đáo và đặc biệt hơn rất nhiều. 

https://lh3.googleusercontent.com/Ovm0em64g91AOtcNeDmSHVw6D0pfi0t1eh1mk6J5KUyaDn45OK95pXs08JQgWRaCD8fx7HWk4c5UbvZIx2p6xfTZtFeCl-R8BG4IN1LAwjwpKn63rSSs71rmaOhUOn6NDeuGlFU

Tại Nhasilk, chiếc cà vạt lụa được tạo nên từ đôi tay của những người thợ lành nghề tại làng dệt truyền thống. Sản phẩm là thiết kế được ấp ủ trong một khoảng thời gian dài từ đội ngũ thiết kế tinh tế và từ những sợi tơ tằm qua 2 mùa chờ đợi mới có thể đáp ứng nhu cầu dệt. Cà vạt lụa 100% silk thực sự là một món quà xứng đáng; tạo nên vẻ lịch lãm, sang trong cho chàng trong những công việc quan trọng tương lai. 

Để món quà trở nên ý nghĩa và khác biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc cà vạt với tên của anh ấy được dát vàng hoặc thêu tay trên sản phẩm. Liệu chàng trai của bạn có tự hào mỗi khi đeo chiếc cà vạt ấy? 

Trên đây là 3 cách làm quà tình yêu Valentine mà Nhasilk gửi tới các cô gái trong dịp lễ tình yêu sắp tới. Món quà dù có xấu hay đẹp, đều là tấm lòng của bạn; bởi vậy hãy tin vào khả năng của chính mình và thỏa sức sáng tạo để có được những sản phẩm ý nghĩa nhất các nàng nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *