O1CN01nmgJQv27PrqJ3R6G0_!!682327790
Tin tức

Vén màn bí ẩn siêu phẩm đồng hồ Casio G Shock GST-B100-1A

Đồng hồ Casio G Shock GST-B100-1A là một trong những mẫu bán chạy nhất tại các đại lý Casio Anh Khuê. Ngay sau đây,  Ngay sau đây, hãy cùng mình khám phá những điều thú vị này nhé.

Đặt nhiều kỳ vọng và mục tiêu vào G-SHOCK, chiếc đồng hồ luôn cố gắng cùng sự tiên tiến trong chế tác để đạt được độ bền đẹp, các mẫu sản phẩm sản phẩm đầu tiên của dòng G-STEEL sở hữu hiệu suất ghi thời gian theo định dạng đồng hồ kim cao.

đồng hồ Casio G-Shock GST-B100-1A

Tuy rằng tất cả mặt đồng hồ của các mẫu thuộc bộ sưu tập này đều là đồng hồ kim, nhưng chúng vẫn gây ấn tượng nhờ khả năng chống va đập tương đương với mẫu G-SHOCK thế hệ sau này.

Điều đặc biệt có ở G-Shock

Mặt đồng hồ ở vị trí 9 giờ tích hợp đĩa xoay đa chức năng được chế tạo lấy cảm hứng và mô phỏng các cánh quạt dày của động cơ phản lực. Khi bộ phận này xoay, màu đỏ sẽ hiện rađằng sau đĩa và nhờ sự thay đổi về màu sắc này mà mức pin cũng như cài đặt bật/tắt báo thức sẽ được thông báo .

Các cánh này cũng vẫn xoay ở chế độ hiển thị giờ hiện hành và đồng hồ bấm giờ để biểu thị thời gian đã trôi qua.

Cấu trúc bảo vệ lớp mới bao bọc các bộ phận và được đệm bằng nhựa bên trong vỏ, đồng thời nhờ đó mà mang đến thiết kế thanh lịch hơn, tạo cảm giác đeo tốt vừa vặn hơn khi đeo trên cổ tay.

đồng hồ Casio G-Shock GST-B100-1A

Công nghệ ghép mật độ này còn cao có khả năng tạo ra mô-đun nhỏ gọn hơn và thanh mảnh hơn. Điều này cũng góp phần tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu hơn khi đeo.

Những sản phẩm này được trang bị công nghệ kết nối Bluetooth® cho phép thiết bị kết nối với điện thoại thông minh. Đồng hồ còn có khả năng cập nhật thời gian từ máy chủ thời gian trên internet.  Vì thế mà bạn có thể theo dõi giờ hiện hành chính xác dù ở bất kỳ địa điểm nào trên thế giới.

Các tính năng khác bao gồm Tough Solar – công nghệ ánh sáng, đi cùng công nghệ tiết kiệm năng lượng gốc, giúp giúp cung cấp năng lượng ổn định và lâu dài, cho phép đèn LED có độ sáng hiệu suất hiệu suất ca0 và hiển thị Giờ thế giới hai vòng quay.

Trong khi GST-B100D sở hữu dây đeo bằng thép không gỉ đơn giản thì GST-B100 lại lại phần có phần vỏ chắc chắn và dây đeo bằng uretan cao cấp.

Các chức năng nổi bật đồng hồ G Shock

  • Kết nối với điện thoại thông minh nhờ Bluetooth (khoảng 300 thành phố Giờ thế giới, báo thức, bấm giờ, hiệu chỉnh vị trí kim, chuyển đổi giờ địa phương, phone finder)
  • Cấu trúc vỏ bảo vệ lớp mới
  • Tough Solar – công nghệ năng lượng ánh sáng mới
  • Đèn LED siêu sángêu sáng

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ G-Shock tại Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *